Giới thiệu

Trung tâm Amazon Kickfit – Hiit

Nói đến Kickfit – Hiit chắc không còn lạ lẫm với những tín đồ ưa vận động, rèn luyện sức khỏe và luôn mong muốn được sở hữu vóc dáng đẹp. Amazonfit hiểu được điều đó, hiểu được những mỏi mệt của bạn trong công việc và cuộc sống hàng ngày nên một trung tâm tập xanh – sạch – rộng thoáng được ra đời. 

Khác biệt với những phòng tập bạn thường thấy, khi bước chân vào không gian của Amazonfit bạn sẽ hoàn toàn bị chìm đắm trong không gian tập mở, xanh mát, thoáng đãng, không hề phụ thuộc vào hệ thống máy móc khô cứng, không gian trầm tối bí bách. Tại đây các bài tập được sắp xếp theo lộ trình phù hợp với từng khách hàng, cùng sự đồng hành của các huấn luyện viên chuyên nghiệp, bạn sẽ luôn thực sự hài lòng trong suốt quá trình trải nghiệm và chất lượng của từng buổi tập. 

Nắm rõ bản thân, các chỉ số cơ thể và đặc biệt là thể trạng khi bắt đầu tập luyện luôn được Amazonfit chú trọng ngay từ lần đầu tiên gặp gỡ khách hàng. Không chỉ chúng tôi hiểu bạn mà hơn cả chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn chính mình. 

Hãy cùng Amazonfit sống khỏe và lành mạnh mỗi ngày để luôn sung sức, sở hữu vóc dáng cân đối, cải thiện các vấn đề về sức khỏe, đồng thời tăng tính linh hoạt, phản xạ, tự vệ của bản thân. 

Giá trị cốt lõi

Với Amazon, chúng tôi chú trọng những dịch vụ có chất lượng chuyên môn cao và chăm sóc khách hàng theo tiêu chí: Khoẻ tinh thần – Mạnh thể chất – Đẹp vóc dáng.

  Đội ngũ Huấn Luyện Viên cá nhân đều có chuyên môn, tốt nghiệp trường lớp về thể dục thể thao và có nhiều năm kinh nghiệm với vai trò là HLV cá nhân chuyên ngành kickfit, hiit. HLV có kiến thức sâu về thể trạng, con người và khoa học thể thao sẽ mang đến cho học viên những trải nghiệm tốt nhất.

 Huấn Luyện Viên là người đại diện trực tiếp của Amazon Kickfit – hiit cung cấp dịch vụ chất lượng cao cho khách hàng nên đều giữ trong mình một tâm thế của người phục vụ, hiểu những yêu cầu cao và khắt khe của ngành dịch vụ để luôn nỗ lực làm hài lòng từng Học Viên trong mỗi buổi tập.

Định hướng phát triển

Amazon với các thành viên trẻ, năng động và đầy nhiệt huyết, yêu thích Kickfit luôn nỗ lực không ngừng để mang lại sức khỏe, vẻ đẹp cho những học viên luôn mong muốn thay đổi bản thân, thay đổi cuộc sống mỗi ngày.

Chúng tôi hiểu những bộn bề và mỏi mệt trong công việc, trong cuộc sống của bạn. Và hơn bao giờ hết, chúng tôi cũng thấu hiểu những mong muốn có được sức khỏe tốt, cơ thể đẹp của mỗi người. Bởi vậy, chúng tôi đều luôn luôn tìm cách phát triển không ngừng về các chương trình tập luyện, các bài tập phù hợp với từng học viên, các chương trình hỗ trợ học viên một cách tối đa để ai ai cũng có cơ hội được tập luyện.

Hướng đi riêng của Amazon được khác biệt từ không gian tập luyện xanh mát, trong lành, đến các dịch vụ trải nghiệm đi kèm, cùng sự đồng hành tận tâm nhất.

Thành quả

  • 15 HLV cá nhân: 100% đều có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.
  • 2 năm phát triển với gần 1000 học viên 
  • Hơn 95% học viên đạt được mục tiêu giảm cân, tăng cân, săn chắc cơ thể, cải thiện sức khoẻ và phục hồi trị liệu

Chứng nhận